Toyota Cần Thơ | Đại lý Ninh Kiều Toyota chính hãng

Đại lý Ninh Kiều Toyota tại Cần Thơ, phân phối chính hãng các dòng xe Toyota với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Toyota Cần Thơ - Phân phối chính hãng xe Toyota

Đại lý Toyota Ninh Kiều tại Cần Thơ

toyota can tho dai ly toyota ninh kieu

Ninh Kiều Toyota - "Chất lượng tận tâm, tinh thần phục vụ"

Trong 3 năm liền 2015, 2016 và 2017 Toyota Ninh kiều là Đại lý Toyota tại Cần Thơ được đánh giá là đại lý đạt hạng nhất về chỉ số hài lòng của khách hàng ( CSI), đây chính là sự khẳng định niềm tin mà khách hàng đã tin tưởng khi mang xe đến và sử dụng dịch vụ của Toyota Ninh Kiều.

Về bộ phận bán hàng, Toyota Ninh Kiều là đại lý có sự tiến bộ vượt bậc trong năm 2016. Chúng tôi đã giành vị trí á quân về lĩnh vực bán hàng trong hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota Việt Nam, và Toyota Ninh Kiều Cần Thơ đã chiếm lĩnh doanh số bán ở thị trường các tỉnh miền tây đến hơn 50% tổng doanh số của Toyota.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần " Tận tâm - Chuyên nghiệp " đảm bảo tư vấn giúp Quý khách hàng chọn lựa được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình.

Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách hàng chọn lựa các sản phẩm mới, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết khi Quý khách hàng có nhu cầu :

  • - Tư vấn thủ tục vay ngân hàng lãi suất thấp, tối ưu tài chính.

  • - Tư vấn sử dụng bảo hiểm chính hãng Toyota và các bảo hiểm liên kết với đại lý chính hãng.

  • - Tư vấn quy trình đăng kí, đăng kiểm xe nhanh chóng.

  • - Hướng dẫn sử dụng xe mới cho khách hàng mới mua xe lần đầu tiên.

  • - Hỗ trợ tham gia các chương trình lái thử xe cho khách hàng quan tâm trước khi ký hợp đồng.

Về đại lý Toyota Ninh Kiều tại Cần Thơ

Được trao tặng giải thưởng "Tiến bộ vượt bậc" do Toyota Việt Nam trao trong năm 2017, đại lý Toyota Ninh Kiều - đại lý chính thức thứ 36 từ gia đình Toyota là một trong những đại lý có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Thành Phố Cần Thơ.

Ninh Kiều Toyota không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày, với quyết tâm luôn giữ vững và làm tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng đã tin tưởng vào đại lý của mình.

Được xây dựng trên tổng diện tích 5.700m2 với khu trưng bày 1.000m2, khu văn phòng 1.000m2 và khu dịch vụ hơn 6.000m là 10 khoang bảo dưỡng, sửa chữa chung cùng 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn xe.Toyota Ninh Kiều chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Với sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp với các máy móc hiện đại nhất từ Toyota, đại lý tại Ninh Kiều chắc chắn đảm bảo có thể xử lý mọi loại xe Toyota Cần Thơ

Toyota Ninh Kiều sở hữu đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của ToyotaViệt Nam, có đầy đủ các chứng chỉ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của TMV. Bên cạnh đó là một thái độ chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng, mang lại không khí thoải mái nhất trong xuyên suốt giai đoạn đồng hành.

Với nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe tại Cần Thơ, trong thời gian sớm nhất sẽ mang chiếc xe mà khách hàng mong muốn về tay.

Xem thêm: Toyota Cần Thơ | Đại lý Ninh Kiều khuyến mãi

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi về các dịch vụ mua xe mới, làm sửa chữa dịch vụ xe, đặt hẹn bảo dưỡng:

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Toyota Ninh Kiều

Địa chỉ: 57 – 59A CMT8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dailytoyotaninhkieu@gmail.com

Hotline: 0889 415 549

Website: https://toyotaninhkieu.net.vn

Đại lý liên kết: Toyota Kiên Giang, Toyota Cà MauToyota Đồng Tháp