Cho thuê xe Cần Thơ 24h | Du lịch Thuận Thảo

Dịch vụ du lịch Thuận Thảo Cho thuê xe Cần Thơ | Đầy đủ các dòng xe 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ - 29 chỗ - Xe đi tour du lịch | Xe đời mới vệ sinh sạch sẽ.

CHO THUÊ XE CẦN THƠ 24H THUẬN THẢO

DỊCH VỤ THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP

Thuận Thảo hân hạnh được mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Kinh doanh trong ngành nghề dịch vụ, chúng tôi thấu hiểu những trải nghiệm của khách hàng khi tìm kiếm một dịch vụ thuê xe tại Cần Thơ, từ đó lấy làm mục tiêu hoàn thiện và phát triển dịch vụ của mình ngày một hoàn thiện và tốt hơn.

Các dòng xe cho thuê tại Thuận Thảo luôn được nâng cấp, cập nhật đời xe mới nhất, với những trang thiết bị tiện nghi và hiện đại vượt bậc, chúng tôi mong muốn mang lại những trải nghiệm thoải mái và hoàn toàn hài lòng dành cho khách hàng ở bất kỳ hạng mục xe cho thuê từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Cần Thơ.

Cho thuê xe Cần Thơ giá rẻ

Cho thuê xe Cần Thơ giá rẻ

Mỗi chiếc xe sau khi phục vụ khách hàng đều được mang đến xưởng dịch vụ ô tô kiểm tra, bảo trì toàn bộ hệ thống xe, đặc biệt quan trọng là hệ thống áp suất lốp, phanh xe, hệ thống an toàn xe luôn là vị trí được kiểm tra kỹ lưỡng nhất. Thuận Thảo là một khách hàng "thân thiết" với các garage ô tô tại Cần Thơ, vì mong muốn luôn mang lại những dòng xe chất lượng và thật an toàn dành cho bạn.

Sau mỗi chuyến hành trình, xe cho thuê tại Thuận Thảo được cho đi vệ sinh sạch sẽ, thay sáp thơm,... bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trên một chiếc xe mới xuất xưởng bởi tính kỹ lưỡng từ Thuận Thảo trong khâu vệ sinh xe ô tô cho thuê. Ngoài ra xe còn trang bị thêm các tiện ích hỗ trợ như Wifi, Camera lùi, loa hiện đại... để khách hàng được trải nghiệm chuyến hành trình một cách trọn vẹn.

GIÁ THUÊ XE CẠNH TRANH THỊ TRƯỜNG

Cho thuê xe Cần Thơ Thuận Thảo kinh doanh với quan niệm "cung cấp một dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý" mong muốn được hợp tác với khách hàng lâu dài, có được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng. Giá xe cho thuê tại Cần Thơ luôn cạnh tranh nhất, bên cạnh đó là một thái độ vui vẻ, nhiệt tình hết mình ở đội ngũ tài xế lái xe lẫn quản lý nhà xe.

Đến với Thuận Thảo, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về giá cả thuê xe, chúng tôi luôn thấu hiểu và cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Giá xe cho thuê sẽ được báo trước khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, các dòng xe cho thuê cũng được linh động chuẩn bị để sẵn có dòng xe mà khách hàng yêu cầu.

Cho thuê xe Cần Thơ

Cho thuê xe Cần Thơ

DỊCH VỤ THUÊ XE CUNG CẤP

Cho thuê xe Cần Thơ Thuận Thảo cung cấp các dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp bao gồm:

  • xe 4 chỗ: Civic, Vios, Mazda 3, Mazda 6...
  • xe 7 chỗ: Innova, Rush, Senoda, Fortuner...
  • xe 16 chỗ: Transit, Solati...
  • xe 29 chỗ: Samco, Thaco...
  • xe 45 chỗ: Isuzu...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe thuê theo những hình thức khác nhau như:

  • Thuê xe du lịch đi tour dài ngày, ngắn ngày.
  • Thuê xe hợp đồng du lịch công ty
  • Thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ và nhanh chóng
  • Thuê xe cưới hỏi với các dòng xe sang trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê xe Cần Thơ tại Thuận Thảo, hãy để chúng tôi có cơ hội được thể hiện sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong dịch vụ của mình, từ đó có được tình cảm và sự tin tưởng, cũng như hợp tác lâu dài cùng khách hàng.

Cho thuê xe Cần Thơ 24h Thuận Thảo

Hotline: 0907 64 44 45

Email: chothuexethuanthao@gmail.com

Website: https://chothuexecantho24h.com

Địa chỉ: 126 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ