Giới thiệu RaovatCanTho.net

GIỚI THIỆU

Raovatcantho.net chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02/11/2012, với mục đích kết nối giữa người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đến nay sau nhiều năm đi vào hoạt động, Raovatcantho.net tự hào là Webiste mua bán, rao vặt được ưa chuộng nhất tại Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Với Raovatcantho.net, bạn có thể dễ dàng trao đổi mua bán các món hàng dù đó là đồ cũ hoặc mới với giá cả hợp lý như:

  1. Bất Động Sản: Các nhu cầu mua bán về đất, nhà ở, văn phòng, phòng trọ đến căn hộ cho thuê.
  2. Việc Làm Tuyển Dụng: Cung cấp các thông tin tuyển dụng mới nhất tại Cần Thơ và ĐBSCL, đặt biệt là các công việc thời vụ, dịch vụ, sinh viên…
  3. Ăm Thực, Ăn Uống: Cung cấp các mặt hàng từ trái cây, ăn vặt, vỉa hè, đến các quán Café, quán nhậu, quán ăn và cả Bar, Club…
  4. Ô Tô, Xe Máy: Mua bán, cho thuê ô tô và xe máy chất lượng và uy tín bao gồm tất cả các hãng phổ biến như Toyota, Huyndai, KIA ….
  5. Đồ Điện Tử: Đa dạng các mặt hàng đồ điện tử từ Điện thoại, máy tính bảng đến Máy tính- Laptop.
  6. Tủ Lạnh, Máy Lạnh, Máy Giặt và Đồ Gia Dụng, Nội Thất và nhiều mặt hàng khác được bài bán với giá cả hợp lý. Tất cả điều có trên raovatcantho.net

Mỗi người chúng ta điều có nhiều sản phẩm đã sử dụng và không còn dùng nữa, nhưng đối với người khác, đó có thể là món hàng họ đang rất cần và đang tìm kiếm.  

Bạn chỉ cần chụp ảnh món hàng của bạn, sau đó với vài bước đơn giản trên Raovatcantho.net bạn có thể mang sản phẩm bạn đến với nhiều người đang cần nó.

Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng với Raovatcantho.net

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Trân trọng!